Alovet - Công ty thuốc thú y, thuỷ sản hàng đầu

Trang chủ»Giới thiệu»Giới thiệu chung

Alovet - Công ty thuốc thú y, thuỷ sản hàng đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ALOVET được sáng lập bởi bà Cao Thị Yến vào năm 2020. Công ty hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực kinh doanh Thuốc Thú Y.

 

Alovet ra đời vào thời điểm nền kinh tế Việt Nam cùng các nước trên thế giới gặp rất nhiều khó khăn, bất lợi bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vượt qua những khó khăn đó, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Alovet luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành tối ưu.

 

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Alovet đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với cả hai dây chuyền: betalactam và non-betalactam. Với các sản phẩm (sản phẩm dung dịch tiêm, sản phẩm hỗn dịch tiêm, sản phẩm dung dịch uống, sản phẩm hỗn dịch uống, sản phẩm thuốc bột pha tiêm, sản phẩm thuốc bột uống, sản phẩm dạng viên nén, sản phẩm dinh dưỡng dạng bột, sản phẩm dinh dưỡng dạng cốm, sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng, sản phẩm dung dịch dùng ngoài) cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm của Alovet luôn được đảm bảo.

 

Nhờ chất lượng vượt trội cùng với sự đa dạng, phong phú, nhiều dòng sản phẩm chuyên dụng và đặc trị, quy cách đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng vật nuôi cũng như nhiều quy mô chăn nuôi khác nhau. Cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh doanh là các bác sỹ thú y năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi. Sản phẩm của Alovet sẽ là niềm tin của người chăn nuôi trên khắp mọi niềm đất nước.

 

Chúng tôi sẽ nổ lực không ngừng để cố gắng đưa ra những sản phẩm mới phù hợp, hợp tác với mọi khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững đúng theo phương châm công ty đưa ra“ ALOVET – KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA”.

 

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần tập đoàn Alovet

 Park 12 Times City, số 25/13 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

 Điện thoại: 0974 226 764

 Email: [email protected]

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Fanpage Facebook