Đội ngũ nhân lực

Trang chủ»Giới thiệu»Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC

Hiền tài là nguyên khí của Quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh. Do đó mà tại Alovet – Nhân lực tài sản quý giá nhất và được ghi nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thăng tiến và phát triển của cả công ty.

 

Nhân sự vững mạnh thì Công ty mới phát triển bền vững.

Mỗi nhân sự là cánh tay nối dài cho sự thành công của Alovet và ở thời điểm hiện tại, người quản lý luôn đóng vai trò khá quan trọng trong việc định hướng phát triển của công ty lên một cấp bậc mới.

Sự nỗ lực của cá nhân trong việc nâng cao tri thức và sự hỗ trợ đắc lực của Ban Lãnh Đạo công ty trong việc tạo điều kiện cho cá nhân học tập và hỗ trợ kinh phí cho việc mở rộng tri thức, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ cá nhân. Từ đó giúp người lao động nâng cao trình độ và nhận thức tốt về tiếp cận tri thức, thúc đẩy tổ chức, công ty phát triển.

 

Khơi nhiệt huyết – Tạo hứng khởi trong công việc.

Lãnh đạo là người có tầm nhìn và nhận thức tốt khi tạo động lực, khơi dậy nhiệt huyết trong con người của mỗi nhân viên. Môi trường làm việc  năng động, thoải mái giúp nhân viên vượt ra khỏi những khuôn phép, nguyên tắc và giới hạn của mình, mang lại kết quả và giá trị cao nhất trong công việc.

 

Với cách làm việc mới mẻ và nhận thức tốt từ nhân viên, những nội quy và sai phạm giảm thiểu đáng kể. Ý thức về giờ giấc, tác phong làm việc, cách hành xử trong công việc và mối quan hệ trong công ty là một trong những điểm khác biệt để so sánh giữa nhân viên công ty cổ phần tập đoàn Alovet với nhân viên công ty khác.

 “Tạo động lực” trong công việc là cách mà lãnh đạo Alovet đang thực hiện để khơi dậy nhiệt huyết trong mỗi cá nhân. Chú ý việc tạo dựng cho nhân viên môi trường làm việc năng động và thoải mái để giúp nhân viên có thêm hứng khởi khi bắt đầu cho ngày làm việc mới.

 

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần tập đoàn Alovet

 Park 12 Times City, số 25/13 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

 Điện thoại: 0974 226 764

 Email: [email protected]

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Fanpage Facebook