TẦM NHÌN , SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trang chủ»Giới thiệu»Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN , SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, bằng những nỗ lực vượt bậc Alovet luôn phấn đấu để trở thành đơn vị vững mạnh, đặc biệt là luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh Thuốc Thú Y.

Không chỉ thể hiện niềm tự hào về những giá trị đích thực được Alovet tạo lập từng ngày, Slogan: "Không ngừng vươn xa" đã thể hiện mục tiêu hoạt động và khát vọng phát triển không ngừng.

Alovet “vươn xa” về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vươn xa về chỉ tiêu kinh doanh, “ vươn xa “ về thị trường cạnh tranh trong và ngoài nước.

 

SỨ MỆNH

Đối với thị trường

Các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Alovet đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO với cả hai dây chuyền: betalactam và non-betalactam. Với các sản phẩm (sản phẩm dung dịch tiêm, sản phẩm hỗn dịch tiêm, sản phẩm thuốc bột uống, sản phẩm dung dịch uống, sản phẩm hỗn dịch uống, sản phẩm thuốc bột pha tiêm, sản phẩm dạng viên nén, sản phẩm dùng ngoài và các sản phẩm dinh dưỡng), Alovet đã mở ra một kỷ nguyên mới  trong quá trình mang đến những giải pháp tối ưu cho quý bà con chăn nuôi. Bên cạnh đó các sản phẩm Thuốc Thú Y của Alovet tự tin cạnh tranh mạnh mẽ  so với sản phẩm của các nước khác trong khu vực và trên thế giới khi xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản.

Alovet – Thương hiệu Việt – Giá Việt – Chất lượng ngoại


Đối với cổ đông và đối tác
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.


Đối với nhân viên
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.


Đối với xã hội
Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN – TÂM- TẦM

TÍN

ALOVET bảo vệ chữ "TÍN" như bảo vệ danh dự của chính mình. ALOVET luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn cam kết đối với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 

TÂM

ALOVET đặt chữ "Tâm" làm nền tảng; luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và monng muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài long của khách hàng là thước đo của thành công.

ALOVET chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ, chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

 

TẦM

ALOVET xây dựng Công ty lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị trí, tầm cỡ trong nước và khu vực trong lĩnh vực kinh doanh Thuốc Thú Y.

 

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần tập đoàn Alovet

 Park 12 Times City, số 25/13 đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 

 Điện thoại: 0974 226 764

 Email: [email protected]

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Fanpage Facebook